Biển chữ led,biển led ,led trong nhàhot

	Biển chữ led,biển led ,led trong nhà
[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
 | RSS

Mã: LED-1

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

         Loại bảng điện tử này được cấu tạo từ các module LED ngoài trời chuyên dụng có độ sáng trên 2500mcd được dùng để hiển thị các thông tin mang tính công cộng phục vụ số đông người nhìn ở môi trường ngoài trời hoàn toàn có độ sáng cao, độ ẩm lớn, không cần mái che. Cấu hình điểm ảnh của loại bảng điện tử này thường có 2 bóng LED (loại Pitch lớn) và 1 bóng LED (loại Pitch nhỏ) oval: 2R hai bóng LED này thường nằm chung với nhau trong 1 điểm ảnh.

 

	Biển chữ led,biển led ,led trong nhà

Loại bảng điện tử này cho phép hiển thị được 1 mầu với mức điều khiển 1bit hoặc tối đa 256 mầu, được tổ hợp từ 01 mầu cơ bản là mầu đỏ (red) mỗi mầu này được điều khiển ở mức1bit (1 mầu) hoặc 8 bít (256 mức mỗi mầu).

Bóng LED hình oval được thiết kể để tăng tối đa góc nhìn ngang của bảng điện tử và mái che nhựa được thiết kế để hạn chế sự phản xạ ánh sáng mặt trời gây nhòe điểm ảnh giúp cho thông tin hiển thị trên màn hình LED được sắc nét và sống động.

 

	Biển chữ led,biển led ,led trong nhà

Loại bảng điện tử này có nhiều độ phân giải khác nhau để khách hàng tùy chọn theo yêu cầu sử dụng của mình. Các loại Pitch phổ biến bao gồm: P10, P12, P14, P16, P20, P25 và P31.25. Pitch càng lớn thì độ phân giải càng thấp và ngược lại.

Có 1 công nghệ LED được phát triển cho loại bảng điện tử này là công nghệ DIP. Công nghệ DIP cho phép tiết kiệm chi phí trong ứng dụng đơn thuần hiển thị tex của loại bảng điện tử này.

Ứng dụng:                                                                                          

- Dùng làm các bảng text thông tin trước cửa các tòa nhà văn phòng, của hàng, siêu thị để hiển thị những thông tin cần thiết.

- Ứng dụng làm các phương tiện hiển thị chỉ dẫn trên các trục đường giao thông, đường cao tốc, cổng chào gianh giới các tỉnh, biển chỉ dẫn ngoài trời